Tư vấn hỏi đáp
Van chống cháy ngược hoạt động thế nào? PDF. In Email
Viết bởi Tinh   
Thứ tư, 26 Tháng 4 2017 07:25

Hãy truy cập đường link sau để xem chi tiết nguyên lý hoạt động của van chống cháy ngược Đức: http://khomay.com.vn/home/video.asp?iData=nguyen-ly-hoat-dong-van-chong-chay-nguoc

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 26 Tháng 4 2017 07:28
 
So sánh tủ sấy que hàn

Khác biệt giữa tủ sấy kiểu 101 (Trung Quốc sản xuất) và tủ sấy kiểu DR (ETS-ANHOA sản xuất)

1. Thiết bị cấp nhiệt
- Tủ sấy que hàn 101 là dây mai xo, tốc độ lên nhiệt rất chậm và  rất nhanh hỏng
- Tủ sấy que hàn DR là thanh nhiệt, tốc độ lên nhiệt nhanh và rất bền (Bảo hành 2 năm).

2. Thiết bị đo, điều khiển và hiển thị nhiệt độ:
- Tủ sấy que hàn 101 có sensor đo nhiệt kém chất lượng, điều khiển và hiện thị nhiệt độ bằng cơ do đó không chính xác và nhiệt độ max chỉ là 300 độ.
- Tủ sấy que hàn DR có sensor đo nhiệt chất lượng cao, điều khiển và hiển thị nhiệt dộ bằng công nghệ số rất chính xác và nhiệt độ max đến 500 độ.


3.  Bảo ôn cách nhiệt:
- Tủ sấy que hàn 101 bảo ôn rất ít do đó nhiệt độ bị thất thoát ra môi trường lớn, tổn hao điện lớn.
- Tủ sấy que hàn DR có bảo ôn tốt do đó nhiệt độ ít thất thoát, tiết kiệm điện.

4. Chế độ bảo hành:
- Tủ sấy que hàn 101 chỉ được nhà phân phối bảo hành và thời gian bảo hành ngắn (Từ 3 đến 6 tháng).
- Tủ sấy que hàn DR được nhà sản xuất là công ty ETS – ANHOA bảo hành 2 năm. Hơn nữa, nhà sản xuất tại Việt Nam nên dễ dàng tư vấn, tực hiện nhanh chóng các công việc bảo hành.

 
Tủ sấy que hàn

Tại sao phải sử dụng tủ sấy que hàn, tủ sấy thuốc hàn:
Que hàn có thuốc bọc, thuốc hàn trong quá trình bảo quản, di chuyển đến công trường, đặc biệt ở trong môi trường nhiệt đới ẩm thấp như Việt Nam sẽ bị hơi nước thâm nhập. Khi hàn, hơi nước trong thuốc  bọc que hàn, trong thuốc hàn sẽ gây nên rỗ khí và chất lượng mối hàn sẽ không đảm bảo. Với các kết cấu thép, bình chứa, hệ thống đường ống áp lực cao cũng như các thiết bị như tàu thuỷ, ô tô, xe máy, …. thì các lỗi kỹ thuật nếu có sẽ gây nên hậu quả rất nghiêm trọng. Sửa chữa các lỗi rỗ khí sẽ tốn rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho việc sửa chữa đó là rất lớn.
Ngoài ra, que hàn, thuốc hàn sau khi được sấy còn có tác dụng làm giảm bắn tóe hồ quang, ít hao que hàn và do đó tiết kiệm chi phí mối hàn.
Chính vì vậy, sử dụng tủ sấy, ống sấy, phích sấy que hàn, thuốc hàn là yêu cầu bắt buộc để có được kết cấu mối hàn chất lượng cao.
Công ty Thiết Bị Và Các GPCN An Hoà cung cấp các loại tủ sấy que hàn, ống sấy que hàn, tủ sấy thuốc hàn chất lượng cao, có các tính năng kỹ thuật nổi trội so với thiết bị nhâp khẩu.

 
Máy cắt Plasma

Máy cắt Plasma rất phù hợp để cắt các tấm kim loại ...

- Máy cắt Plasma rất phù hợp để cắt các tấm kim loại màu (inox, nhôm, đồng, … ) mà phương pháp cắt bằng Oxy – gas không thể thực hiện được.
- Máy cắt Plasma được sử dụng rất hiệu quả để để cắt các tấm kim loại (kể cả thép đen) có chiều dày mỏng (dưới 5mm).
- Có 3 loại công nghệ chế tạo máy cắt Plasma là: Diote, thyristor và inverter. Hiện tại, máy cắt Plasma công nghệ Inverter đang dần dàn được sử dụng thay thế cho các loại máy cắt Plasma khác nhờ ưu điểm gọn nhẹ, hiệu suất cắt và chất lượng cắt cao.

 
« Bắt đầuLùi12Tiếp theoCuối »

Trang 1 trong tổng số 2